Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

BMW ĐÀ NẴNG

BMW Đà Nẵng nằm tại địa chỉ 356 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, là showroom đầu tiên của thương hiệu BMW tại miền Trung. BMW Đà Nẵng được xây dựng theo chuẩn BMW toàn cầu, hướng đến sự khác biệt, đẳng cấp với không gian sang trọng, tiện nghi.
Showroom BMW Đà Nẵng sở hữu diện tích rộng lớn bao gồm:

  • Phòng trưng bày BMW
  • Xưởng dịch vụ hiện đại
  • Phòng phụ tùng, trang thiết bị, phụ kiện xe BMW
  • Văn phòng làm việc
bmw da nang 2 Giới Thiệu
bmw sala Giới Thiệu
DỊCH VỤ TẠI

BMW ĐÀ NẴNG

Bên cạnh không gian thoải mái, thuận tiện, chất lượng dịch vụ cũng là điều BMW Đà Nẵng chú trọng hàng đầu với mong muốn làm hài lòng những khách hàng vốn khó tính của BMW.

Cùng với đội ngũ tư vấn viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm là đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn khắt khe và đào tạo trực tiếp từ Tập đoàn BMW

Tại khu vực xưởng dịch vụ chính hãng của BMW Đà Nẵng, các phòng cơ khí nặng như thay động cơ, hộp số, bánh xe, giảm xóc… đều tuân theo những quy định nghiêm ngặt về máy móc, hệ thống, kết nối công nghệ thông tin…của BMW toàn cầu.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Nhiều chương trình khuyến mãi nhất, với hoạt động bán hàng sôi động, BMW Đà Nẵng luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

 BMW Đà Nẵng liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

avatar Giới Thiệu
Phòng kinh doanh
Nhận tư vấn nhanh

BMW ĐÀ NẴNG

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD